Thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp – Nhà đẹp nội thất cũng phải đẹp

Thiết kế nội thất trong không gian phòng khách và phòng ngủ nổi bật, hiện đại và sang trọng với gỗ công nghiệp. Vật liệu chính dùng để sản xuất đồ nội thất trong căn hộ này là gỗ MDF lõi xanh Thái lan phủ Melamine cao cấp. Gia chủ muốn thiết kế một phong cách hiện đại và trẻ trung, nhưng phải ấm cúng và đặc biệt là với chi phí vừa phải. Chính vì những lí do đó chúng tôi đã chọn gỗ công nghiệp và chọn màu gỗ trầm ấm để thiết kế và thi công cho căn hộ này.

Hệ thống kệ tivi và khu vực thờ cúng được thiết kế liên hoàn với nhau trong khu vực phòng khách. Thiết kế này sẽ làm cho không gian gọn gàng và dễ dàng sử dụng hơn với những căn hộ có diện tích vừa phải. Chúng tôi có thêm một chút điểm nhấn là màu sắc để tổng thể không gian thêm sinh động và bắt mắt hơn.

Chiếc kệ trang trí ở cạnh tủ lạnh là một bức ngăn chia ước lệ giữa khu vực bếp và khu vực ăn uống. Chiếc kệ được thiết kế đơn giản và hiện đại, nhưng giá trị sử dụng thì tương đối cao. Phía dưới tủ chúng ta có thể cất giữ các loại đồ khô, gia vị khi chưa dùng tới. Phía giữa tủ có thể để chiếc nồi cơm điện một cách tiện lợi. Và phía trên chúng ta có thể để những đồ trang trí hoặc decor nhẹ nhàng cho thêm phần sinh động.

Hệ thống tủ quần áo được thiết kế nằm toàn bộ vào mảng tường đối diện giường ngủ. Tủ được thiết kế đầy đủ các chức năng, như: Khoang treo áo sơ mi, áo dài, quần âu, quần jean, khoang gấp quần áo, các hệ ngăn kéo chứa đồ lót, và đặc biệt là khoang tủ phía sàn trần thạch cao để làm kho chứa chăn màn hoặc các đồ dùng ít sử dụng. Để hệ thống tủ áo đỡ đơn điệu và tăng tiện ích sử dụng, chúng tôi đã thiết kế một chiếc bàn nhỏ cùng với các đợt kính cường lực 10ly làm giá sách.

Một góc tủ có chiếc bàn làm việc và các đợt kính cường lực dày 10ly làm giá sách được thiết kế cạnh chiếc cửa sổ. Điểm nhấn của khu vực ấy bao quanh bới đường viền màu cam đậm.

Khoang trên với hệ cánh màu trắng để làm kho chứa đồ dùng ít khi sử dụng, hoặc để chuyển đổi giữa 2 mùa Đông và Hè. Một nơi lưu trữ tuyệt vời cho mỗi chiếc tủ cao kịch trần. Kiểu tủ cao kịch trần sẽ có chi phí khá cao so với việc làm tủ cao tiêu chuẩn như ngày xưa, nhưng nó lại rất hữu dụng và có tính ứng dụng cao đối với các nhà chung cư theo nếp sống hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh Phối cảnh 3D trước khi thi công thực tế

Phối cảnh 3D hệ thống kệ tivi và bàn thờ khu vực phòng khách

Chiếc kệ trang trí hiện đại và đơn giản được Phối cảnh 3D trước khi sản xuất thực tế

Hệ thống tủ quần áo lơn trong phòng ngủ bố mẹ được Phối cảnh 3D trước khi sản xuất

Những hình ảnh được thi công thực tế bao giờ cũng đẹp và sang trọng hơn so với hình ảnh thiết kế Phối cảnh 3D ban đầu. Vì đến lúc thi công đơn vị nội thất như chúng tôi cũng phải rất chi tiết, từ bản vẽ thiết kế 3D rồi đến 2D rồi đến chọn vật liệu cũng phải tính toán kỹ lưỡng. Mục tiêu cuối cùng là hướng đến sản phẩm tốt nhất cùng với chi phí hợp lý nhất.

Những hình ảnh khảo sát hiện trạng căn hộ trước khi lên phương án thiết kế Phối cảnh 3D

Khu vực góc của chiếc kệ tivi với chiếc tủ nhỏ trang trí góc tường

Góc tủ áo cạnh cửa sổ trong phòng ngủ bố mẹ

Chúng tôi phải khảo sát rất kỹ ở mặt trần, đặc biệt là góc giao nhau giữa trần và tường có những góc dầm nhô ra như thế này

Hiện trạng phòng ngủ trước khi thiết kế và thi công nội thất

Mọi thông tin cần trao đổi về sản phẩm và những yêu cầu đặc biệt từ quý khách hàng. Xin hãy vui lòng liên hệ bằng các hình thức bên dưới:
Website: https://maunoithatpro.com/
Email: sieuthinoithatonline.shop@gmail.com
Hotline: 0368 568 566

Xin chân thành cảm quý khách !

 

Bài viết liên quan

0368568566